Tin Tức > BASUNA FOOD - THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM TIN DÙNG 2014
BASUNA FOOD - THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM TIN DÙNG 2014


Ngày 29/06/2014 vừa qua, Công ty TNHH Bà Sương Dưỡng Sinh (Basuna Food) đã đón nhận niềm vui lớn khi là một trong các doanh nghiệp được công nhận và tôn vinh với danh hiệu "Thương Hiệu Việt Nam Tin Dùng 2014". Danh hiệu quý giá này chính là "điểm son" trong cột mốc phấn đấu của Basuna Food, là minh chứng cho sự đảm bảo cung cấp hàng hóa, sản phẩm có chất lượng và đáng tin cậy đối với người tiêu dùng trên khắp cả nước. Buổi lễ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC1 Đài truyền hình Kỹ thuật số với sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp tiêu biểu cùng đại diện các ban ngành liên quan.Giấy chứng nhận THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM TIN DÙNG 2014


Với sự bảo trợ của Liên hiệp các hội Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam, Hội tiêu chuẩn & Bảo vệ Người tiêu dùng, Viện Chất lượng Việt Nam phù hợp tiêu chuẩn cùng nhiều cơ quan ban ngành khác, chương trình "Thương hiệu Việt Nam tin dùng 2014" là một hoạt động nghiên cứu, khảo sát chất lượng, thương hiệu hữu ích cho các doanh nghiệp, tạo được sự đồng thuận trong cộng đồng xã hội và đặc biệt là người tiêu dùng.


Cúp THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM TIN DÙNG 2014


Basuna Food rất hân hạnh là một trong những thương hiệu được cấp Giấy chứng nhận là TOP 100 THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM TIN DÙNG 2014. Basuna xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những khách hàng và người tiêu dùng đã bình chọn cho công ty. Chúng tôi sẽ cố gắng để xứng đáng với danh hiệu này và nỗ lực phấn đấu tiếp tục đạt được danh hiệu này trong những năm tiếp theo.


Công ty TNHH Bà Sương Dưỡng Sinh (Basuna Food)


WEBSITE chính thức của Công Ty TNHH Bà Sương Dưỡng Sinh.
Phương pháp thực dưỡng (Macrobiotics) là phương pháp dưỡng sinh thông qua ăn uống. Phương pháp được khám phá bởi giáo sư người Nhật có tên Sakurazawa Nyoichi (George Ohsawa).
Copyright © Ba Suong Duong Sinh Co., Ltd