Giới Thiệu

Doanh nghiệp

Basuna ®, các sản phẩm của Công ty TNHH Bà Sương Dưỡng Sinh có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, là sự kết tinh tuyệt vời của nền văn hóa ẩm thực ngàn năm dân tộc Việt Nam và học thuyết khoa học thực dưỡng phương đông hiện đại của giáo sư người Nhật Bản Georges Ohsawa, là điểm hội tụ của triết lý và sự thực hành theo qui tắc cân bằng âm dương nằm chính yếu ở thực phẩm và phương pháp ăn uống.
Basuna ® giúp các cơ quan trong cơ thể hoạt động điều hòa, không những sức khỏe được phục hồi và tráng kiện trở lại, mà khi sử dụng thường xuyên các sản phẩm này còn khiến cho trí phán đoán của chúng ta trở nên sáng suốt và có khả năng nhận thức được tính trật tự của vạn vật và nhân sinh.

Từ cuối những năm của thập niên 90, người dân tại khu vực Đà Nẵng, Huế đã quen thuộc và thường gọi một người phụ nữ với cái tên thân thiết là Bà Sương Dưỡng Sinh vì những sản phẩm thực dưỡng do Bà tạo ra được mọi người rất yêu chuộng. Vốn xuất thân trong một gia đình quý tộc triều đình Huế, Bà là người phụ nữ khéo bếp núc và có niềm đam mê, am hiểu sâu sắc về học thuyết thực dưỡng Ohsawa. Bằng kiến thức chuyên sâu về phương pháp thực dưỡng hiện đại Ohsawa kết hợp với bí quyết gia đình Bà đã tự mình làm ra nhiều sản phẩm dưỡng sinh để điều trị thành công cho bản thân và những người thân trong gia đình. Những sản phẩm hữu hiệu đó đã được Bà phổ biến rộng rãi cho người dân trong vùng sử dụng.

 

Thừa hưởng đam mê của bà, Người con gái Bà cũng trở thành một nhà nghiên cứu thực dưỡng. Chị đã chính thức thành lập công ty TNHH Bà Sương Dưỡng Sinh vào ngày 15/01/2013 để tiếp tục kế thừa, phát huy tính năng ưu việt của sản phẩm. Hiện nay, công ty TNHH Bà Sương Dưỡng Sinh có văn phòng tại địa chỉ 12 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, với các sản phẩm BASUNA được sản xuất nhà máy có địa chỉ tại 108 Hồ Văn Huê, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Hiện nay, với sự tư vấn của các chuyên gia thực dưỡng hàng đầu Việt nam và Nhật Bản, các sản phẩm của công ty Bà Sương Dưỡng Sinh đã ngày càng phát triển và hoàn thiện. Công ty đã đầu tư nhà máy đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm với  nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo an toàn vệ sinh và giữ được tất cả dưỡng chất tự nhiên sẵn có để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm ưu việt nhất.

 

Ngày 29/06/2014, Basuna ® đã vinh dự được nhận cúp vàng và bằng khen sản phẩm chất lượng do Báo Người Tiêu Dùng bình chọn.

Chúng tôi vô cùng biết ơn những khách hàng đã tin dùng các sản phẩm Basuna ®. Chúng tôi luôn tâm niệm phải đáp đền ơn nghĩa ấy bằng mọi sự cố gắng của mình, bằng sự cam kết đảm bảo chất lượng vốn có của sản phẩm.

 

Copyright © Ba Suong Duong Sinh Co., Ltd